Súp sữa nấm

Thứ Năm, 02/12/2010 09:55

1,398 xem

0 Bình luận

(0)

3485



Nguyên liệu:

- 300g nấm rơm

- 200ml sữa tươi

- 100ml nước dùng gà

- 1 thìa súp hành tây băm

- 1 thìa súp bột mì

- 2 thìa súp dầu ăn

- Tiêu, muối

Thực hiện:

- Nấm rơm cắt gốc, ngâm nước muối pha loãng rồi rửa lại cho sạch. Xắt lát dày 3 ly.

- Bắc chảo, cho 1 thìa súp dầu ăn vào xào nấm với 1/3 thìa súp hành tây. Nêm 1/3 thìa cà phê muối.

- Xào thơm phần hành tây và dầu ăn còn lại, cho bột mì vào xào khoảng 1 phút, rưới nước dùng vào, đợi sôi cho sữa vào khuấy đến khi sôi lại thì thả nấm vào. Nêm vừa khẩu vị. Khi dùng rắc tiêu trên mặt.

(Nguồn: 24h.com.vn)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading