Đậu phụ xốt nấm kim châm
Nguyên liệu: - 1 cây đậu phụ non - 200g nấm kim châm - 1 thìa súp cà rốt xắt sợi - 1 thìa cà phê hành tỏi băm - 1 thìa cà phê nước tương - 1 thìa cà phê dầu hào - 1 thìa cà phê hạt nêm Aji-ngon - ½ thìa cà phê bột bắp - 1 thìa súp dầu ăn - 1 chén nước dùng - Tiêu, ngò Thực hiện: - Nấm kim châm cắt gốc, rửa sạch. - Bắc chảo nóng, phi thơm hành tỏi rồi cho cà rốt vào xào nhanh. - Cho nước dùng vào rồi nêm nước tương, dầu hào và hạt nêm Aji-ngon cho vừa ăn. - Cho nấm vào. Rưới nước bột bắp pha loãng vào từ từ để tạo độ sánh rồi tắt bếp. - Hấp nóng đậu phụ, rưới xốt lên, rắc tiêu và trang trí ngò. |
(Nguồn: 24h.com.vn)
Danh mục bài viết
Bình luận