YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Đậu phụ xốt nấm kim châm

Thứ Tư, 01/12/2010 01:48

2,125 xem

0 Bình luận

(0)

0



Nguyên liệu:

- 1 cây đậu phụ non

- 200g nấm kim châm

- 1 thìa súp cà rốt xắt sợi

- 1 thìa cà phê hành tỏi băm

- 1 thìa cà phê nước tương

- 1 thìa cà phê dầu hào

- 1 thìa cà phê hạt nêm Aji-ngon

- ½ thìa cà phê bột bắp

- 1 thìa súp dầu ăn

- 1 chén nước dùng

- Tiêu, ngò

Thực hiện:

- Nấm kim châm cắt gốc, rửa sạch.

- Bắc chảo nóng, phi thơm hành tỏi rồi cho cà rốt vào xào nhanh.

- Cho nước dùng vào rồi nêm nước tương, dầu hào và hạt nêm Aji-ngon cho vừa ăn.

- Cho nấm vào. Rưới nước bột bắp pha loãng vào từ từ để tạo độ sánh rồi tắt bếp.

- Hấp nóng đậu phụ, rưới xốt lên, rắc tiêu và trang trí ngò.

(Nguồn: 24h.com.vn)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading