YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cơm trái thơm

Thứ Tư, 01/12/2010 10:44

767 xem

0 Bình luận

(0)

0


Chuẩn bị: Thơm (dứa) chín, để cả cuống lá, đậu đũa non thái nhỏ, ớt trái, tôm tươi lột vỏ, hành lá, tỏi bằm, hành củ thái nhỏ, gia vị, gạo ngon, nước dùng.

Thực hiện: Rang gạo cho săn hạt, sau đó, nấu thành cơm bằng nước dùng. Bổ đôi, khoét lấy ruột trái thơm, rồi thái nhỏ. Vỏ để lại làm bát. Xào hỗn hợp hành củ, tôm tươi, ớt băm, thơm, đậu đũa thái nhỏ, gia vị, nước mắm, sau đó cho cơm đã chín vào đảo đều rồi múc ra trái thơm đã khoét ruột.

Ăn sáng hoặc ăn ở bữa cơm chính đều rất ngon. Lượng đạm cao phù hợp với những ngày cơ thể cần phải vận động nhiều.

Dinh dưỡng - Trong 100g có: Protein 60g, chất béo 20g, chất xơ không, cacbohydrat 40g, cholesterol 6g, số calo 450.

(Nguồn: 24h.com.vn)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading