Mì gà

Thứ Ba, 30/11/2010 01:56

1,477 xem

0 Bình luận

(0)

3865

Nguyên liệu:

- 400g thịt gà ta

- 800g mì Quảng

- Rau sống: xà lách, búp chuối, rau thơm các loại

- 50g nén

- Ớt, chanh

- Bánh tráng nướng

- Đậu phộng rang

- Gia vị

Cách làm:

1. Thịt gà chặt miếng vừa ăn, ướp gia vị. Khử nén thơm, cho gà vào đảo, rim gà trong khoảng 15 phút, vớt gà ra, châm thêm nước vào phần nước rim còn lại nấu thành nước lèo để chan mì.

2. Cho mì ra tô, xếp thịt gà lên trên, chan nước lèo, cho hành ngò, rắc đậu phộng rang. Khi ăn cho rau sống vào trộn đều, bẻ bánh trang nướng cho vào tô mì

(Nguồn: Sưu tầm)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading