YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Bò xào nấm mềm ngọt

Thứ Tư, 12/01/2011 05:23

2,595 xem

0 Bình luận

(0)

0

Thịt bò thái mỏng xào lên mềm, ngấm vị ngọt tự nhiên của nấm lại càng ngon hơn.
Nguyên liệu:
Thịt bò thái mỏng
Nấm kim châm hoặc nấm hải sản
Hành tây 1/2 củ, thái múi cau
Nửa củ cà rốt thái mỏng
Hành boa-rô
Hạt nêm, tiêu
Vừng trắng
Tỏi băm
Cách làm:


Thịt bò thái mỏng ướp với tỏi băm, chút hạt nêm, tiêu xay và vừng trắng.

Đun nóng dầu ăn, cho thịt bò vào xào, để lửa to đảo cho thịt bò chín tái thì đổ ra bát.

Đặt chảo trở lại bếp, cho hành boa rô, hành tây, cà rốt và nấm vào xào, nêm chút xíu hạt nêm cho ngấm.
Cho thịt bò trở lại chảo, đảo nhanh tay cho quện đều với rau củ

Nêm nếm lại cho vừa ăn, tăt bếp. Cho ra đĩa ăn nóng.
Đĩa thịt mềm ngon, phong phú sắc màu từ rau củ, rất thích hợp cho bữa cơm gia đình.

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading