YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Vui sinh nhật cùng ThaiExpress

Thứ Năm, 22/04/2010 11:11

771 xem

0 Bình luận

(0)

0

Nhân dịp kỷ niệm một năm ngày thành lập, nhà hàng ThaiExpress có nhiều ưu đãi và những món quà đặc biệt dành tặng thực khách.

Nhà hàng nổi bật giữa gam màu cam và khung cảnh thiên nhiên thơ mộng. Những họa tiết trên tường, logo hay cách bố trí bàn ăn đều trẻ trung, hiện đại. Các món ăn đậm chất Thái tại nhà hàng độc đáo, lôi cuốn thực khách.

Chả tôm sandwich chiên giòn hương thơm ngậy hấp dẫn là món ăn ưa thích của các công chúa và hoàng tử đất Thái. Món ngon này giúp giữ trẻ em hoàng gia không nghịch ngợm trong các buổi lễ trọng thể. Ngoài ra, bạn cũng có thể thưởng thức món cà ri cà ri xanh đặc biệt. Món ăn hấp dẫn đến mức vua Raman II đã sáng tác bài thơ ca ngợi món ăn và người phụ nữ tạo ra nó.

Món tráng miệng Look Chup có lịch sử khoảng hai thế kỷ ngon miệng và đẹp mắt. Để làm được món tráng miệng nổi tiếng này, người làm phải chú ý đến từng chi tiết tỉ mỉ nhất và sự kiên nhẫn. Trong 21 nhà hàng ThaiExpress tại Singapore, chỉ có duy nhất một nhà hàng có món tráng miệng ngon và nổi tiếng này. Sắp tới, bạn cũng có cơ hội thưởng thức món này tại ThaiExpress Hà Nội.

Với phong cách phục vụ nhanh, hiện đại, giá cả hợp lý, ThaiExpress là điểm đến của đông đảo khách hàng đặc biệt là giới trẻ từ 25 đến 39 tuổi. Mọi khách hàng khi đến với ThaiExpress đều cảm nhận được một không khí ấm áp, thân thiện cùng cung cách phục vụ chuyên nghiệp.

Nhân dịp kỷ niệm một năm ngày thành lập, ThaiExpress có nhiều ưu đãi và những món quà đặc biệt dành tặng khách hàng. Theo đó, với mỗi hóa đơn trên 300.000 đồng, bạn sẽ được tặng một chiếc cốc xinh xắn của nhà hàng. Cũng trong dịp này, ThaiExpress chuẩn bị bổ sung vào menu nhiều món ăn ngon, độc đáo và bổ dưỡng cho thực khách.

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading