YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cánh gà nướng xì dầu

Thứ Bảy, 21/02/2009 08:40

1,264 xem

0 Bình luận

(0)

0

Món cánh gà đậm đà theo kiểu Trung Quốc này rất thích hợp để đổi món cho bữa ăn nhà bạn. Ngày cuối tuần bạn thử làm món này đãi cả nhà nhé.
Nguyên liệu:

1 cân cánh gà, 1 chén xì dầu, ½ chén nước cốt dứa

1 chén đường, 1 thìa tỏi băm, 1 chén dầu ăn, gia vị

Cách làm:

Cho tất cả gia vị vào một cái âu (xì dầu, nước dứa, gia vị, đường, tỏi), rồi cho cánh gà vào ướp trong 1 tiếng cho thật ngấm.

Bật lò lên 350 độ C. Xếp cánh gà vào khay rồi tưới chỗ hỗn hợp gia vị ướp lên trên.

Cho cánh gà vào lò nướng độ 1 tiếng đến khi thịt chín, màu nâu vàng xuộm.

Xếp gà ra đĩa, rắc chút hành lên trên cho có màu xanh, món ăn thêm bắt mắt

Món cành gà nâu vàng hấp dẫn cho bạn thêm ngon miệng
N.D

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading