YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Thịt viên củ sen

Thứ Năm, 21/10/2010 08:40

853 xem

0 Bình luận

(0)

0

Ăn miếng thịt mềm thỉnh thoảng lại có vị giòn giòn, ngọt bùi của củ sen thật thú vị


Nguyên liệu:

Củ sen

Thịt lợn băm

Hành lá

1 quả trứng

Hạt nêm

Cách làm:
Củ sen cắt gốc, gọt bỏ bỏ, thái hạt lựu, ngâm vào tô nước cho khỏi khô.

Cho thịt băm, hành lá thái nhỏ, trứng, củ sen và 2 thìa hạt nêm vào 1 cái bát. Trộn kỹ.

Nặn thành nhiều viên tròn dẹt rồi cho vào chảo dầu nóng rán.

Để lửa trung bình, rán thịt chín vàng thì gắp ra.
Thịt viên củ sen đã sẵn sàng cho bữa cơm nhà bạn.
N.D
Tổng hợp

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading