Dứa xào lòng gà

Thứ Tư, 30/04/2008 08:40

3,259 xem

0 Bình luận

(0)

3495

Dứa chín vàng, vị chua ngọt, lòng gà không khô vừa chín tới mềm ngon, đĩa xào sánh, không quá nhiều nước. Một món ăn hoàn hảo

Nguyên liệu:
- Lòng gà 1 cỗ
- Dứa (thơm) 1 quả. Chọn dứa xanh vừa phải. Dứa chín quá sẽ bị nẫu
- Dầu ăn, nước mắm, mì chính, gia vị, hạt tiêu, đường, bột đao
- Hành hoa, mùi tàu thái độ 1 cm
Thực hiện:
Lòng gà làm sạch, xát muối, thái miếng vừa phải
Dứa gọt vỏ, cắt bỏ mắt, bổ làm tư, thái miếng mỏng
Bắc chảo lên bếp cho dầu ăn vào đun nóng
Phi hành củ cho thơm
Xào lòng gà chín tới mêm mắm muối, mì chính vừa đủ, đổ ra bát
Cho dứa vào xào, cho gia vị, cho 1 thìa cà phê đường rắc đều. Khi dứa chín mềm đổ lòng gà vào đảo đều.
Nêm nếm cho vừa ăn, cho hành mùi tàu
Hoà một thìa cà phê bột đao với chút nước, xuống bột đều tay, đảo nhanh tay rồi bắc ra.
Cho ra đĩa ăn nóng.
Family.vn
Họ và tên:
CMTND:
Mã quà tặng:
Địa chỉ:
Ngày sinh:
Email:
Số điện thoại:
Mã bảo vệ:

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading