YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Ướp và hong khói thịt với trái và cây juniper

Thứ Ba, 13/07/2010 12:00

1,108 xem

0 Bình luận

(0)

0

Đy l phương php hong khi lạnh, cần thời gian lu nn phải ướp với muối Kalium Nitrat.
Hong khi lạnh , như đ nhắc đến trong cc bi trước , ở nhiệt độ từ 25 – 30 độ C
Thịt đi hong khi (internet)
Nguyn vật liệu
- Thịt , ty theo sở thch
- Dung dịch muối ngm cho 1 kg thịt bao gồm:
+ 50 gr muối ăn
+ 1 gr Kaliumnitrat ( E 252 ) , chất lượng thực phẩm
+ 10 gr đường
+ 1 tp tỏi
+ 10 gr tri Juniper bằm nhỏ
Dng hong khi: mn cưa cy Juniper

Cch lm
Đem thịt rửa sạch, thấm kh, dng tỏi thoa đều khắp bề mặt thịt
Ngm vo trong dung dịch muối, gia vị , cất trong chỗ tối, lạnh khỏang 3 đến 4 tuần
Sau đ đem ra rửa sạch, thấm cho kh v cho vo l hong khi lạnh từ 3 – 4 tuần
(Thịt hong lạnh với Juniper cần thời gian lu , nhưng l một mn tuyệt hảo)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading