YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Khóm (dứa) với ức vịt hong khói

Thứ Hai, 26/07/2010 12:00

1,362 xem

0 Bình luận

(0)

0

Sau khi hong khói ức vịt xong chúng ta có thể dùng chế món ăn. Dưới đây là một công thức với thịt vịt đã hong khói


Nguyên vật liệu

½ ức vịt hong khói (khỏang 160 gr)
½ trái khóm (dứa)
Tương ớt
Đầu hành
Ớt trái cắt hoa
Hành lá

Cách làm

Gọt khóm, cắt thành vien và tùy theo khả năng ăn cay , ngâm vào tương ớt
Cắt khúc đầu hành, trộn đều vào chung với khóm
Cắt thịt vịt thành từng lát, xếp lên dĩa, múc khóm ngâm lên dĩa
Rắc hành lá đã cắt nhỏ lên trên và trang trí với ớt cắt hoa

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading