Thịt Ram Tôm

Thứ Sáu, 25/12/2009 12:00

1,992 xem

0 Bình luận

(0)

3733

Nguyên vật liệu
1 lb thịt nạc vai
2/3 lb tôm
tỏi + hành tím băm nhỏ
ch'ut hành lá
nước mắm + đuong + tiêu
Cách làm:
Thit. rửa sạch cắt miếng mỏng vưa ăn (dạng để kho á) Tôm rửa sạch cắt đuôị

Phi tỏi vói tí xíu dầu cho thơm, sau đó cho tôm dô stir đều cho thơm, đổ ra diã.

dùng lại c'ai nồi đó, cho tí xíu dầu dô, phi tỏi cho thật thơm, cho thịt dô stir đều, thịt săn rồi thì cho chút nước màu (mình tự thă"ng) dô, cho nước mắm + tiêu + đuong = mix well, kho như vậy trên bếp với lửa mid. cho thịt thấm. Nêm lại vưà ăn, thấy thịt có vẻ thấm gia vị rồi (còn dư lại chút xíu nước la okie á) lúc đó cho dia tôm kia dô, mix well, kho vơ"i lửa hight cho gia vị thấm tôm, lúc gần done sis có thêm 1 stp đuong nữa dộ, mix well to make con tôm dí miếng thịt đuoc bóng hơn and cái taste cũng ngon hơn đó, mặn mặn ngọt ngot. That's la tôm rim mặn hehehe
cho hành dô if thích , con hong thì thôị nhắc ra ăn nóng dí cơm canh hít í luôn

chúc mí sis cooking ngon (by Eatlover, tự do diễn đàn)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading