YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Thịt Ram Tôm

Thứ Sáu, 25/12/2009 12:00

1,515 xem

0 Bình luận

(0)

0

Nguyn vật liệu
1 lb thịt nạc vai
2/3 lb tm
tỏi + hnh tm băm nhỏ
ch'ut hnh l
nước mắm + đuong + tiu
Cch lm:
Thit. rửa sạch cắt miếng mỏng vưa ăn (dạng để kho ) Tm rửa sạch cắt đuị

Phi tỏi vi t xu dầu cho thơm, sau đ cho tm d stir đều cho thơm, đổ ra di.

dng lại c'ai nồi đ, cho t xu dầu d, phi tỏi cho thật thơm, cho thịt d stir đều, thịt săn rồi th cho cht nước mu (mnh tự thă"ng) d, cho nước mắm + tiu + đuong = mix well, kho như vậy trn bếp với lửa mid. cho thịt thấm. Nm lại vư ăn, thấy thịt c vẻ thấm gia vị rồi (cn dư lại cht xu nước la okie ) lc đ cho dia tm kia d, mix well, kho vơ"i lửa hight cho gia vị thấm tm, lc gần done sis c thm 1 stp đuong nữa dộ, mix well to make con tm d miếng thịt đuoc bng hơn and ci taste cũng ngon hơn đ, mặn mặn ngọt ngot. That's la tm rim mặn hehehe
cho hnh d if thch , con hong th thị nhắc ra ăn nng d cơm canh ht lun

chc m sis cooking ngon (by Eatlover, tự do diễn đn)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading