Cải phụng kho gà

Thứ Sáu, 20/08/2010 12:00

9,998 xem

0 Bình luận

(0)

4462

Cải phụng nhìn hơi giống cải bẹ xanh,nhưng cọng cải to và mập mạp hơn,mùi cũng nồng hơn,với cải phụng đem nấu canh với tôm đập hay kho đều rất ngon,dưới đây là món cải phụng kho gà dùng ăn với cơm rất ngon.

Nguyên liệu:

500g cải phụng
1/2 con gà ta
Hành,tỏi đập dập
50g rau cần tàu
Xì dầu,đường,nước mắm

Cách làm:
Cải phụng ngâm nước rửa sạch cắt khúc,cần tàu cũng cắt khúc

Gà làm sạch chặt miếng ướp hành tỏi,muối,đường,xì dầu và tiêu xay cho ngấm,sau đó đem xào sơ cho thơm,cho nước vừa ngập mặt gà,nêm lại cho vừa ăn,kho đến khi gà vừa mềm thì cho cải phụng và cần tàu vô đảo đều,cải vừa mềm nêm nước mắm,trộn đều tắt bếp cho món ăn ra dĩa dùng nóng.

-Richangyinshi-

Nồi cải phụng kho gà


cải phụng

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading