YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cá thu rim mặn

Thứ Sáu, 26/09/2008 12:00

971 xem

0 Bình luận

(0)

0

Nguyn liệu
3 khứa c thu (300g), 2 nhnh hnh l, 3 củ hnh tm.
Gia vị: hạt nm, muối, đường, tiu, nước mắm, dầu ăn.

Thực hiện

- C thu rửa sạch bằng nước muối pha long, để ro, ướp 1 muỗng c-ph hạt nm.
- Hnh l bỏ rễ, rửa sạch, thi nhuyễn. Hnh tm bc vỏ, băm nhuyễn.

Lm nng 5 muỗng sp dầu ăn, cho c vo rn vo vng đều hai mặt, vớt ra, để ro dầu.
Phi thơm hnh tm băm với 1,5 muỗng sp dầu ăn. Nm 2 muỗng sp nước mắm, 1 muỗng sp đường. Khuấy đều cho gia vị tan, cho c thu đ rn vo. Rim thm 5-10 pht với lửa nhỏ, cho hnh l vo, tắt bếp.

Cho ra đĩa, rắc 1/3 muỗng c-ph tiu.

- theo TT GĐ -

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading