YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cá rô kho mía

Thứ Sáu, 26/09/2008 12:00

1,249 xem

0 Bình luận

(0)

0

Nguyn liệu
350g c r, 150g ma lau, 1 nhnh hnh l, 2 quả ớt hiểm, 1 muỗng c-ph hnh tm băm. Gia vị: hạt nm, muối, tiu, đường, nước mắm, dầu ăn.

Thực hiện

- C r đnh vảy, bỏ mang, ch muối, rửa sạch, để ro. Ướp 2 muỗng c-ph hạt nm.
- Ma gọt vỏ, 1 nửa p lấy nước, 1 nửa chặt khoanh dy 0,5cm.
- Hnh l thi nhuyễn. Ớt hiểm thi xo.

Đun nng 2 muỗng sp dầu ăn, cho 1 muỗng sp đường vo thắng đến khi c mu vng nu. Cho hnh tm băm vo phi thơm. Thả c r vo kho. Nm 2 muỗng c-ph muối, 1 muỗng c-ph hạt nm, 1 muỗng c-ph đường.
C săn, cho ma v nước p ma vo kho thm 5 pht.

Cho ra đĩa, rắc hnh l, ớt, 1/3 muỗng c-ph tiu.

- theo TT GĐ -

Lời bn : Mn no cũng c 1/3 muỗng c ph tiu hết .. nhớ nh !!

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading