Vị lạ cá trê (3) ..Kho rau răm

Thứ Tư, 01/10/2008 12:00

1,992 xem

0 Bình luận

(0)

2969

Nguyên liệu
1 con cá trê khoảng 500g, 3 củ tỏi, 5 trái ớt hiểm, 1 nắm rau răm, dầu ăn, đường, nước mắm, nước dùng, hạt nêm, tiêu.


Thực hiện

Cá trê làm sạch ruột, rửa sạch, thái khúc vừa ăn.
Tỏi và ớt hiểm đập giập.
Rau răm nhặt, rửa sạch.

Cho chảo lên bếp, đun nóng 1 M dầu, cho tỏi, ớt vào phi thơm. Sau đó, cho cá vào, nêm 2 M đường, 3 M nước mắm, 1 m hạt nêm, 1/2 m tiêu, 1 M nước dùng.
Để lửa sôi riu riu đến khi gần cạn nước.

Thưởng thức:

Cho rau răm ra thố, đổ cá lên trên.
Món này dùng nóng với cơm trắng
.

(Nguồn : TT GĐ)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading