YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Thịt kho hột vịt

Chủ nhật, 17/12/2006 12:00

2,294 xem

0 Bình luận

(0)

0

Nguyn liệu:

- 0,5 kg thịt đi cắt miếng vung vừa ăn,
- Bốn quả trứng vịt luộc chn, bc vỏ.
- Đầu hnh l 100gr, ớt sừng 2 tri, dừa xim 1 tri (lấy nước), dầu ăn, muối, đường, nước mắm, bột ngọt ...


Thịt kho hột vịt

Cch lm:

-Đầu hnh l, ớt sng rửa sạch, đập dập, cắt đi.

-Cho vo nồi một t dầu ăn, hai muỗng đường vo thắng cho đường chuyển mầu vng cnh gin, cho tiếp đầu hnh vo phi thơm, cho thịt vo xo săn, nm đường, nước mắm, bột ngọt.

-Cho nước dừa xim vo ngập thịt hơn một lng tay.

-Nếu nước dừa t c thể thm nước dng hoặc nước l vo, nấu si, vớt bọt. Kế tiếp cho trứng vịt vo vặn nhỏ lửa, kho như vậy đến khi thịt mềm, nước cn xm xấp, nm lại cho vừa ăn, tắt bếp.

-Mc thịt ra t, trứng vịt cắt đi hoặc cắt lm tư để ln trn.

(theo TTOL)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading