YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cá Basa kho dưa chua

Thứ Sáu, 25/06/2004 12:00

6,632 xem

0 Bình luận

(0)

0

1. Nguyên liệu:

- 2 lát cá basa (300gr)
- 200 gr dưa chua
- Gia vị, ớt, dầu ăn, hành tím, hánh lá.

2. Cách làm:

- Cá cạo sạch da, rửa sạch, để ráo, ướp gia vị, nước mắm, tiêu, dầu ăn, ớt khoảng 1/2 tiếng.
- Lót dưa vào xoong, xếp cá lên trên ướp thêm khoảng 1/2 tiếng.
- Đặt cá lên bếp, kho với lửa nhỏ, cho ớt xắt lát lên trên.
- Khi cá vưa cạn nước, dưa chua vừa thấm mềm, bóng dầu, cá có màu vàng óng, nhắc xuống.- Đập giập đầu hành hương, cho vào nối cá, rắc tiêu.
Ăn với cơm nóng.

(SGTT)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading