Ngon miệng với su hào kho thịt

25/09/2005   12:00

Đây là món ăn đơn giản, dễ làm nhưng rất dễ làm và còn có tác dụng chống ngán. Amthuc365.vn xin giới thiệu với bạn công thức làm món ăn ngon miệng này nhé!

Nguyên liệu:

Cách làm:

  • Thịt nạc hoặc ba rọi mua về rửa sạch, thái từng miếng cho vừa ăn.
  • Su hào gọt vỏ, rửa sạch, thái từng miếng, không dày mà cũng không mỏng.
  • Bắc nồi lên bếp, cho thịt vào xào cho săn lại, cho nước màu, nước mắm, muối đường và bột ngọt vào.
  • Sau đó, cho nước lạnh vào, chờ nước sôi lên lâu lâu, nếm lại cho vừa ăn.
  • Khi thịt mềm tới, cho su hào vào, đun đến khi thịt và su hào đều mềm như ý thì tắt lửa.
  • Thêm một chút tiêu, món này ăn với cơm nóng rất ngon.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

(Theo Muivi)


  • Bình luận trên Facebook
  • Bình luận
Thoát khỏi xem toà n mà n hình In bà i nà y

Ngon miệng với su hào kho thịt

Cập nhật lần cuối lúc 12:00 ngà y 25/09/2005

Đây là món ăn đơn giản, dễ làm nhưng rất dễ làm và còn có tác dụng chống ngán. Amthuc365.vn xin giới thiệu với bạn công thức làm món ăn ngon miệng này nhé!

Nguyên liệu:

Cách làm:

  • Thịt nạc hoặc ba rọi mua về rửa sạch, thái từng miếng cho vừa ăn.
  • Su hào gọt vỏ, rửa sạch, thái từng miếng, không dày mà cũng không mỏng.
  • Bắc nồi lên bếp, cho thịt vào xào cho săn lại, cho nước màu, nước mắm, muối đường và bột ngọt vào.
  • Sau đó, cho nước lạnh vào, chờ nước sôi lên lâu lâu, nếm lại cho vừa ăn.
  • Khi thịt mềm tới, cho su hào vào, đun đến khi thịt và su hào đều mềm như ý thì tắt lửa.
  • Thêm một chút tiêu, món này ăn với cơm nóng rất ngon.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

(Theo Muivi)


© 2014 Bản quyền AmThuc365. Mọi quyền được bảo lÆ°u.

Trippy.vn

Du lịch Ẩm thực

Tư vấn thực đơn | Lựa chọn nhà hàng | Chế biến món ngon

Đi ăn bánh uống trà làm nóng mùa đông Hà Nội

Đi ăn bánh uống trà làm nóng mùa đông Hà Nội

Cập nhật: 21/11/2014

Nhấm ngụm trà nóng để lan tỏa hơi ấm, nhón tay ăn miếng bánh ngọt ngào thực sự là một trải nghiệm thú vị và đáng nhớ.

Xem chi tiết »

Cẩm nang hữu ích