Cá nục kho măng

28/03/2006   12:00

Nguyn liệu:
- 3 con c nục lm sạch
- 100g măng chua
- Hnh, tỏi băm, ớt bột, ớt tươi, mắm, muối, tiu, đường, dầu ăn. Thực hiện:

- Ướp c với mắm, muối, đường để cho ngấm gia vị.

- Cho dầu vo chảo đun nng, khử hnh tỏi cho thơm, cho c vo chin sơ.

- Cho măng chua, tiu hạt vo, nm thm nước mắm, ớt cho vừa ăn, đổ nước vo đun si, để lửa nhỏ khoảng 10 pht, cuối cng cho vo t hnh l.

Trnh by:

Cho c ra đĩa.
Dng với cơm nng.

(Sưu tầm)

  • Bình luận trên Facebook
  • Bình luận
Thoát khỏi xem toà n mà n hình In bà i nà y

Cá nục kho măng

Cập nhật lần cuối lúc 12:00 ngà y 28/03/2006

Nguyn liệu:
- 3 con c nục lm sạch
- 100g măng chua
- Hnh, tỏi băm, ớt bột, ớt tươi, mắm, muối, tiu, đường, dầu ăn. Thực hiện:

- Ướp c với mắm, muối, đường để cho ngấm gia vị.

- Cho dầu vo chảo đun nng, khử hnh tỏi cho thơm, cho c vo chin sơ.

- Cho măng chua, tiu hạt vo, nm thm nước mắm, ớt cho vừa ăn, đổ nước vo đun si, để lửa nhỏ khoảng 10 pht, cuối cng cho vo t hnh l.

Trnh by:

Cho c ra đĩa.
Dng với cơm nng.

(Sưu tầm)

© 2015 Bản quyền AmThuc365. Mọi quyền được bảo lÆ°u.

Trippy.vn

Du lịch Ẩm thực

Tư vấn thực đơn | Lựa chọn nhà hàng | Chế biến món ngon

Chống ngấy sau Tết bằng matcha và thạch dừa

Chống ngấy sau Tết bằng matcha và thạch dừa

Cập nhật: 25/02/2015

Matcha và thạch dừa đang được nhiều bạn trẻ ở Hà Nội yêu thích sau những ngày Tết, vì vậy quán trà, cà phê trở thành điểm tụ tập.

Xem chi tiết »

Cẩm nang hữu ích