Cá nục kho măng

28/03/2006   12:00

Nguyn liệu:
- 3 con c nục lm sạch
- 100g măng chua
- Hnh, tỏi băm, ớt bột, ớt tươi, mắm, muối, tiu, đường, dầu ăn. Thực hiện:

- Ướp c với mắm, muối, đường để cho ngấm gia vị.

- Cho dầu vo chảo đun nng, khử hnh tỏi cho thơm, cho c vo chin sơ.

- Cho măng chua, tiu hạt vo, nm thm nước mắm, ớt cho vừa ăn, đổ nước vo đun si, để lửa nhỏ khoảng 10 pht, cuối cng cho vo t hnh l.

Trnh by:

Cho c ra đĩa.
Dng với cơm nng.

(Sưu tầm)

  • Bình luận trên Facebook
  • Bình luận
Thoát khỏi xem toà n mà n hình In bà i nà y

Cá nục kho măng

Cập nhật lần cuối lúc 12:00 ngà y 28/03/2006

Nguyn liệu:
- 3 con c nục lm sạch
- 100g măng chua
- Hnh, tỏi băm, ớt bột, ớt tươi, mắm, muối, tiu, đường, dầu ăn. Thực hiện:

- Ướp c với mắm, muối, đường để cho ngấm gia vị.

- Cho dầu vo chảo đun nng, khử hnh tỏi cho thơm, cho c vo chin sơ.

- Cho măng chua, tiu hạt vo, nm thm nước mắm, ớt cho vừa ăn, đổ nước vo đun si, để lửa nhỏ khoảng 10 pht, cuối cng cho vo t hnh l.

Trnh by:

Cho c ra đĩa.
Dng với cơm nng.

(Sưu tầm)

© 2014 Bản quyền AmThuc365. Mọi quyền được bảo lÆ°u.

Trippy.vn

Du lịch Ẩm thực

Tư vấn thực đơn | Lựa chọn nhà hàng | Chế biến món ngon

Gợi ý những hàng bánh đa cua ngon ở Hà Nội

Gợi ý những hàng bánh đa cua ngon ở Hà Nội

Cập nhật: 22/09/2014

Thời tiết Hà Nội chớm vào thu, còn gì tuyệt hơn khi được thưởng thức bát bánh đa cua tỏa mùi hương thơm phức.

Xem chi tiết »

Cẩm nang hữu ích

can't open file