YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cá thu kho giềng

Thứ Ba, 09/05/2006 12:00

1,065 xem

0 Bình luận

(0)

0

Nguyên liệu
- 300g cá thu khúc
- 1 củ giềng cạo vỏ cắt lát - Nước kho cá: 4 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê tiêu, 1 thìa cà phê dầu ăn, 1 thìa cà phê nước màu, 1 thìa cà phê tỏi.
- Trộn hỗn hợp nước kho cá cho thật đều.

Thực hiện


Cho cá vào chảo dầu, chiên vàng.
Cho nước cá kho vào, để lửa nhỏ, cho giềng vô đun nhỏ lửa cho đến khi cá sánh là được.
Múc ra đĩa.

(Theo Người lao động)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading