Cá kho trà

Thứ Sáu, 18/07/2003 12:00

1,357 xem

0 Bình luận

(0)

1755

Nguyên liệu
Cá ngừ : khoảng 800 g
Thịt ba rọi : 100 g thái miếng to
Chè xanh : (hoặc chè khô)
Củ riềng : 10g thái lát
Nước mắm : 40 g
Hạt tiêu : 10 hạt
Đường : 10 g
Dầu thực vật : (hoặc mỡ lợn)Cách nấu

1. Đun nóng dầu trong chảo, rán cá cả con. Pha 2 bát nước chè thật đặc. Thắng nước màu bằng đường.

2. Rải gừng, riềng thái lát dưới đáy nồi cho cá và thịt ba rọi lên trên. Đổ nước chè đã pha vào nồi, cho tiếp các nguyên liệu còn lại vào nồi, bắc nồi lên bếp kho khoảng 1 giờ .

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading