Sườn non hầm xíu muội

07/08/2008   12:00

Mn sườn hầm xu muội chua chua ngọt ngọt,dng ăn với cơm rất ngon,cch chế biến dưới đy.



Nguyn liệu:
300g sườn non
5 tri xu muội(loại đ ngm chua)
1 tri ớt cắt nhỏ
1 tp tỏi băm+1 củ hnh tm băm
1m sup x dầu
1 t hnh hoa
gia vị gồm muối,đường,bột nm v bột năng

Cch lm:

Sườn non rửa sạch chặt khc,ướp 1/2m c ph muối+2m c ph đường+1m sup x dầu,để khoảng 15 pht.
Xu muội tn nhỏ
Bắt chảo ln bếp cho vo một t dầu,phi tỏi hnh+ớt cho thơm,cho sườn v xo cho thơm,xo đến khi sườn săn lại th cho khoảng 1 chn nước v,đậy nấp hầm sườn với lửa nhỏ,khi sườn gần mềm cho xu muội v,tiếp tục hầm tới khi sườn mềm l được,nm lại gia vị một lần nửa,sau đ dng một t bột năng ha với nước,cho v sườn,nước sốt hơi snh l được,cho hnh hoa v đảo lại,xc mn ăn ra dĩa dng nng với cơm.

-Richangyinshi-

  • Bình luận trên Facebook
  • Bình luận
Thoát khỏi xem toà n mà n hình In bà i nà y

Sườn non hầm xíu muội

Cập nhật lần cuối lúc 12:00 ngà y 07/08/2008

Mn sườn hầm xu muội chua chua ngọt ngọt,dng ăn với cơm rất ngon,cch chế biến dưới đy.



Nguyn liệu:
300g sườn non
5 tri xu muội(loại đ ngm chua)
1 tri ớt cắt nhỏ
1 tp tỏi băm+1 củ hnh tm băm
1m sup x dầu
1 t hnh hoa
gia vị gồm muối,đường,bột nm v bột năng

Cch lm:

Sườn non rửa sạch chặt khc,ướp 1/2m c ph muối+2m c ph đường+1m sup x dầu,để khoảng 15 pht.
Xu muội tn nhỏ
Bắt chảo ln bếp cho vo một t dầu,phi tỏi hnh+ớt cho thơm,cho sườn v xo cho thơm,xo đến khi sườn săn lại th cho khoảng 1 chn nước v,đậy nấp hầm sườn với lửa nhỏ,khi sườn gần mềm cho xu muội v,tiếp tục hầm tới khi sườn mềm l được,nm lại gia vị một lần nửa,sau đ dng một t bột năng ha với nước,cho v sườn,nước sốt hơi snh l được,cho hnh hoa v đảo lại,xc mn ăn ra dĩa dng nng với cơm.

-Richangyinshi-

© 2014 Bản quyền AmThuc365. Mọi quyền được bảo lÆ°u.

Trippy.vn

Du lịch Ẩm thực

Tư vấn thực đơn | Lựa chọn nhà hàng | Chế biến món ngon

Thưởng thức lẩu siêu cay Hồng Kông như trong phim TVB

Thưởng thức lẩu siêu cay Hồng Kông như trong phim TVB

Cập nhật: 29/10/2014

Một món ăn khiến người ta nhớ mãi không phải chỉ vì hương vị, nguyên liệu của nó mà còn vì giây phút, ấn tượng khi người ta thấy nó. Món lẩu siêu cay với tôi là như vậy.

Xem chi tiết »

Cẩm nang hữu ích