YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

CHÂN GIÒ HẦM ÐINH LĂNG

Thứ Tư, 27/08/2003 12:00

4,543 xem

0 Bình luận

(0)

0

Nguyên liệu:

1 cái chân giò
1 bó lá đinh lăng

Cách làm:

- Chân giò rửa sạch , chặt thành từng khúc .
- Nước nấu sôi , bỏ chân giò vào hầm cùng chút muối và tỏi băm. - Hầm lửa nhỏ và coi chừng để vớt bọt cho nước khỏi đục
- Lá đinh lăng lựa loại lá nhuyễn , tướt bỏ bớt cọng , rửa sạch , xắt nhỏ .
- Chân giò mềm, bỏ lá đinh lăng vào nấu sôi vài dạo . Nêm nếm lại cho vừa ăn rồi nhắc xuống .


Món canh này ăn rất mát

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading