YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Lá lách heo tiềm Hoài sơn – Râu bắp non

Thứ Ba, 24/02/2004 12:00

2,190 xem

0 Bình luận

(0)

0

Nguyên liệu


Râu bắp non 1 lượng

Hoài sơn 1 lượng

Lá lách heo 2 cái

Giò heo 2 lượng

Cách làm


Râu bắp rửa sạch để ráo nước

Lá lách cho vào nồi nước sôi luộc 5 phút vớt ra rửa sạch

Đem râu bắp, hoài sơn, lá lách, giò heo cùng cho vào nồi, thêm vào 3 ly nước sôi, chưng cách thủy 3 tiếng đống hồ. Khi ăn cho thêm muối và gia vị vừa đủ là được

Công dụng


Phương thức này có tác dụng chữa trị bịnh đái đường. Nó là món cánh rất ngon trong bữa ăn hàng ngày

Theo ẩm thực trị liệu

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading