YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Móng heo tiềm rượu nếp than

Thứ Sáu, 17/03/2006 12:00

1,058 xem

0 Bình luận

(0)

0

Nguyên liệu (cho 2 người ăn)
- 2 cái móng heo chặt ra làm 4 miếng
- Rượu nếp than :bạn canh sao cho rượu nếp than ngập móng heo trong thố tiềm
- Gừng tươi: 4 miếng

Cách làm

- Móng heo làm sạch, ướp gia vị gồm muối, đường hoặc bột nêm thịt, cho vào thố tiềm, đổ rượu vô. Bên trên cho gừng. Đậy nắp thố, tiềm trong2 giờ

- Nếu không thích rượu nhiều thì pha thêm nước.

Công dụng : Theo quan niệm ông bà ăn gì bổ nấy, chắc món này bổ ... móng

- Ba Beo -

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading