Lạp Sưởng Khoai Sọ

Thứ Bảy, 10/07/2004 12:00

1,263 xem

0 Bình luận

(0)

2486

Vật Liệu
- Lạp sưởng: 2 cây.
- Khoai sọ: 120g.
- Hành lá, nước dừa, sữa tươi, nước hầm bò.
- Gia vị: 1/2 muỗng bột hột gà, 1 muỗng đường, 1/2 muỗng muối, 1 muỗng bột ngô.
Cách Thức
Chuẩn bị:
- Cạo vỏ khoai sọ, cắt miếng vừa ăn.
- Lạp sưởng: xắt mỏng.

Thực hiện:
- Chiên khoai sọ, thả khoai và lạp sưởng vào xoong.
- Đổ nước hầm và gia vị vào rồi nấu chín.
- Chế thêm nước dừa, sữa tươi, bột ngô vào.

Trình bày:
Múc lạp sưởng khoai sọ ra tô, trang trí bằng một ít lá ngò và hành lá (phần dọc trắng) lên trên.

Sưu tầm

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading