YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Lạp Sưởng Khoai Sọ

Thứ Bảy, 10/07/2004 12:00

866 xem

0 Bình luận

(0)

0

Vật Liệu
- Lạp sưởng: 2 cy.
- Khoai sọ: 120g.
- Hnh l, nước dừa, sữa tươi, nước hầm b.
- Gia vị: 1/2 muỗng bột hột g, 1 muỗng đường, 1/2 muỗng muối, 1 muỗng bột ng.
Cch Thức
Chuẩn bị:
- Cạo vỏ khoai sọ, cắt miếng vừa ăn.
- Lạp sưởng: xắt mỏng.

Thực hiện:
- Chin khoai sọ, thả khoai v lạp sưởng vo xoong.
- Đổ nước hầm v gia vị vo rồi nấu chn.
- Chế thm nước dừa, sữa tươi, bột ng vo.

Trnh by:
Mc lạp sưởng khoai sọ ra t, trang tr bằng một t l ng v hnh l (phần dọc trắng) ln trn.

Sưu tầm

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading