Đuôi heo tiềm thuốc bắc
Nguyên liệu: cho 4 người ăn
- Đuôi heo, 1 cái : 400g
- Dừa tươi: 1 trái lớn
- Thuốc bắc: 1 gói, bán sẵn trong siêu thị, cửa hàng thực phẩm
- Táo đỏ: 8 trái
- Bột nêm: 1 muỗng cà phê
- Đuôi heo cạo rửa sạch, cắt khúc độ 2cm, chần qua nước sôi, rửa sạch lại lần nữa, đuôi heo sẽ trắng, đẹp.
- Chặt mở nắp trái dừa, cho đuôi heo, thuốc bắc, táo đỏ, bột nêm, củ sen xắt lát, nước dừa vào.
- Đặt trái dừa vào xửng hấp cách thuỷ khoảng 50 phút.
Đuôi heo tiềm có thể dùng thêm muối tiêu để chấm.
Do bếp trưởng Nguyễn Ngọc Kha (KS Bông Sen) giới thiệu.
SGTT
Danh mục bài viết
Bình luận