YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cánh gà hầm nấm mèo

Thứ Năm, 07/08/2008 12:00

2,699 xem

0 Bình luận

(0)

0

Nấm mo chế biến được nhiều mn ăn ngon,dưới đy l mn cnh g hầm nấm mo thơm ngon v dể chế biến.
Nguyn liệu:
500g cnh g(mua phần giữa cnh ngon hơn)
5 ti nấm đng c
30g nấm kim chm
30g nấm mo
3 lt gừng cắt sợi
2 tp hnh cắt khc
2 tp tỏi bằm
1 muỗng sup rượu gạo
1 muỗng sup x dầu
1/2 m sup dầu ho

Cch lm:
Cnh g rửa sạch,nhổ bớt lng tơ để ro,ướp vo cnh g 1/2m c ph muối+1m c ph đường+rượu gạo+dấu ho v x dầu,để khoảng 15 pht.
Nấm đng c+nấm kim chm+nấm mo ngm cho nở rửa sạch,sau đ cắt bỏ phần chn nấm,Nấm đng c nếu l nấm lớn th cắt lm 3-4 miếng,tất cả cc loại nấm sau khi ngm nở rửa sạch th vắt cho ro nước.
Bắt chảo ln bếp,cho 1m sup dầu ăn vo đợi nng,cho tỏi v phi thơm,trt phần cnh đ ướp v xo cho thơm,tiếp theo cho hết tất cả nấm vo đảo đều,cnh g săn lại th cho khoảng 1 chn nước v,đậy nấp hầm lửa nhỏ khoảng 15 pht,cnh g mềm l được,nn nếm lại lần nửa cho vừa ăn,sau đ dng 1 t bột năng ha với t nước,cho v chảo cnh g hầm,đợi nước sốt hơi snh th cho tiếp hnh l v gừng v đảo đều tắt bếp,cho mn ăn ra dĩa dng nng với cơm.

-Richangyinshi-

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading