Vịt hầm sốt hoi sin

Thứ Ba, 23/09/2008 12:00

1,147 xem

0 Bình luận

(0)

2650

Món vịt hầm này chế biến rất đơn giản,dùng chung với cơm rất ngon,thêm vài lát cà chua hoặc dưa leo,bạn sẽ có một món ăn khá ngon và cũng không tốn nhiều thời gian để chế biến.
Nguyên liệu:
3 cái đùi vịt
2m cà phê sốt hoi sin
1m sup xì dầu
2 lát gừng
1m sup củ hành tím và tỏi băm
2 m sup rượu gạo

Cách làm:
Đùi vịt rửa sạch,cho rượu gạo vào xát sơ ,sau đó xả lại nước lạnh,cho vào tô,cho tỏi hành,sốt hoi sin,xì dầu,muối,đường và một ít bột nêm vô ướp khoảng nửa giờ.
Bắt chảo lên bếp cho tí dầu vô,chảo nóng cho đùi vịt vô chiên cho thơm,cho vịt vào 1 cái xoong nhỏ,để nước vừa ngập vịt,hầm vịt đến khi vịt mềm là được,khi ăn chặt vịt ra từng miếng vừa ăn.
-Richangyinshi-


chiên vịt

cho nước vô hầm vịt

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading