YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Giò heo hồng xiếu

Thứ Bảy, 02/05/2009 12:00

889 xem

0 Bình luận

(0)

0

Mn gi heo ny ăn km với rau trộn dầu dấm rất ngon,đở ngn,cch chế biến rất đơn giản.


Nguyn liệu:
Gi trước 1 ci
Tai vị 1 bng
Ngũ vị hương một t
Rượu thơm 1 muỗng canh
X dầu 1 muỗng canh
Hắc x dầu 1/2 muỗng canh
Tiu hột 1/2 muỗng c ph đập dập

Cch lm:
Gi heo thui sơ trn bếp,sau đ cạo rửa cho sạch chặt nhỏ,ướp chung với rượu+x dầu+hắc x dầu+ngũ vị hương v tiu hột,nm muối đường v bột nm,để chừng 2 tiếng cho thấm gia vị,sau đ cho vo chảo xo cho săn thơm,trt gi heo v nồi cho nước ngập gi,nhớ cho bng tai vị vo,hầm nhỏ lửa cho gi mềm,gi heo vừa mềm th tắt lửa,cứ đậy nấp như vậy cho gi heo được mềm,khi ăn hm nng lại l được,mn gi heo ny đừng hầm mềm qu ăn rất ngn.

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading