Khoai lang chiên vừa ngọt vừa giòn

Thứ Năm, 01/01/1970 08:00

4,231 xem

0 Bình luận

(0)

4651

Đây sẽ là một món khai vị tuyệt vời hoặc đồ ăn nhẹ trong một buổi tiệc. Nguyên liệu là các củ khoai lang đã luộc chín.

Khoai lang mua về rửa sạch và cho vào nồi luộc hoặc hấp khoảng 10-20 phút. Khi khoai vừa chín tới (không chín bở), tắt lửa và để khoai ở chỗ thoáng cho nguội trong vòng 10-15 phút.

Dùng dao mỏng thái khoai thành lát.

Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn. Đợi dầu sôi rồi cho khoai vào chiên. Để lửa nhỏ.

Chiên vàng đều hai mặt.

Khi khoai chín, bày lên đĩa. Trước đó, nhớ lót ít giấu ăn để thấm dầu ở khoai.

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading