YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Giảm Cân Với Bánh Đa Thịt Gà Chua Ngọt

Thứ Hai, 31/08/2009 09:42

1,006 xem

0 Bình luận

(0)

0

Mùa hè sắp tới, thời tiết rất nóng nực nên cơ thể cần những thức ăn mát, giàu vitamin, không quá béo nhưng phải đảm bảo đủ chất để đủ sức khỏe để vui chơi và làm việc.

Nguyên liệu:

Bánh đa đỏ: 200 gram

Thịt gà: 500 gram

Hành hương, gừng, hoa hồi, thảo quả, hạt nêm

Lạc rang, hành phi, rau sống các loại
Dầu olive, mắm chua ngọt.


Chế Biến

Thịt gà luộc chín, cắt miếng vừa ăn (nồi nước luộc nên cho chút hạt nêm, hành và gừng khô đập dập cùng chút hoa hồi, thảo quả)

Sử dụng nước luộc gà để trần bánh đa cho mềm, vớt ra, cho 1 chút dầu olive vào để sợi bánh đa ko dính vào nhau.
Xếp rau sống các loại (tuỳ ý thích) thái nhỏ bên dưới, cho bánh đa, thịt gà, lạc rang, hành phi. Cuối cùng là chan mắm chua ngọt đã pha vừa khẩu vị vào, trộn đều và thường thức.



Theo Family

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading