Cơm rang trứng
Nguyên liệu
- 350 gam cơm trắng được giữ trong tủ lạnh
- 4 thìa dầu hào
- 2 thìa nước tương
- 2 quả trứng
- 4 thìa dầu
- Cà rốt được thái nhỏ, đậu Hà Lan, hành, tỏi
- Gia vị, hạt tiêu
Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.
Cách làm
Bước 1: Đun sôi dầu, cho trứng vào đảo đều. Khi trứng chín, bỏ thêm chút dầu, cho tỏi và cơm vào, đảo đều. Cơm được để trong tủ lạnh khi rang sẽ không bị dính vào nhau.
Bước 2: Cho đậu Hà Lan, cà rốt và hành vào đảo đều. Thêm dầu hào, nước tương, gia vị và hạt tiêu vào, đảo đều tất cả rồi bắc khỏi bếp.
Danh mục bài viết Chế biến món ngon
Bình luận