Chế biến súp nấm mềm mịn
Nguyên liệu
- 60 gam bơ
- 1 củ hành thái nhỏ
- 4 cọng cần tây
- Một ít tỏi tây thái nhỏ
- 200 gam nấm
- Một bát bột nhỏ
- 340ml sữa
- 460ml nước dùng
- Hạt tiêu và gia vị
Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.
Cách làm
Bước 1: Cho bơ vào nấu chảy ở nhiệt độ thấp. Sau đó, đổ hành, cần tây, tỏi tây và nấm vào, đảo đều rồi rắc thêm bột, trộn đều lên.
Bước 2: Đổ sữa và nước dùng vào, khuấy đều lên. Rồi thêm gia vị, hạt tiêu, đun trong khoảng 25 phút.
Bước 3: Sau 25 phút đun nóng, cho súp vào máy sinh tố đánh nhuyễn để súp mịn và mềm như kem.
Danh mục bài viết Chế biến món ngon
Bình luận