YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Lạc rang mặn ngọt

Thứ Năm, 01/01/1970 07:00

916 xem

0 Bình luận

(0)

0

Lạc rang l mn ăn dn d, rẻ tiền lại dễ lm. Mn ăn ny rất thch hợp dng trong bữa cơm gia đnh vo những ngy thu mt mẻ. Mời cc bạn cng độc giả Thanh Thủy vo bếp chế biến.

Nguyn liệu

- 200 gam lạc

- 2 tha to nước mắm chin-su

- Nửa tha con c đường

- Một tha dầu

- Nửa tha to muối to

Cch lm

Bước 1: Cho muối vo chảo rang nng ln, đổ lạc vo đảo chn rồi bỏ lạc ra bt, đổ muối đi.

Bước 2: Đường v nước mắm đổ lẫn vo nhau, khuấy đều cho tới khi tan hết đường.

Bước 3: Tiếp tục cho lạc vo chảo, đảo nng ln. Sau đ, đổ nước mắm v đường vo, đảo đều ln, vặn vừa lửa. Khi kh nước mắm, đổ dầu vo, đảo đều rồi bắc ra.

* Bạn c thể gửi cc mẹo vặt cũng như cng thức nấu ăn của mnh cho chuyn mục Ăn đu của Ngoisao.net qua địa chỉ mail: Andau@ngoisao.net.

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading