Gà tẩm bột rán giòn

Thứ Năm, 01/01/1970 08:00

868 xem

0 Bình luận

(0)

1577

Thay cho món gà rang, rán hay luộc thông thường, gà tẩm bột rán giòn chắc chắn sẽ mang tới cho gia đình bạn một bữa cơm ngon miệng và hấp dẫn hơn. Mời các bạn cùng độc giả Minh Thu vào bếp để nấu món ăn đơn giản và dễ làm này.

Nguyên liệu

- Gà: 1,5kg

- Trứng gà: 2 quả

- Bột mì: 200 gam

- Đường, mì chính, hạt tiêu, mắm, gia vị, hành khô

Ảnh: Xinhxinh.com

Ảnh: Xinhxinh.com

Cách làm

Bước 1: Gà rửa sạch, lọc xương, thái miếng. Sau đó, ướp hành băm nhỏ, tiêu, nước mắm, đường, mì chính để ngấm.

Bước 2: Trứng đập ra bát, đánh hòa cùng bột mì, thả gà vào đảo đều.

Bước 3: Để mỡ nóng già, thả từng miếng thịt gà bao bột vào rán chín vàng.

Chú ý: Thái gà thành từng miếng đều nhau, mỡ phải được đun sôi để khi rán lên, gà chín đều và giòn.

* Bạn có thể gửi các mẹo vặt cũng như công thức nấu ăn của mình cho chuyên mục Ăn đâu của Ngoisao.net qua địa chỉ mail: Andau@ngoisao.net.

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading