YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Canh măng tươi nấu sườn

Thứ Năm, 01/01/1970 07:00

669 xem

0 Bình luận

(0)

0

Bn cạnh thịt, c, mm cơm gia đnh chắc chắn khng thể thiếu một bt canh ngon. Mn canh măng tươi nấu sườn dưới đy sẽ đem tới đặc sắc cho bữa cơm nh bạn.

Nguyn liệu:

- 300 g măng

- 500 g sườn lợn

- Hnh hoa c củ

- Mắm, muối, gia vị

http://forum.xipem.com/canh-mang-tuoi-nau-suon-247835.html

Ảnh: forum.xipem

Cch lm:

Bước 1: Măng thi lt mỏng đem luộc với nước, rắc thm t mối to. Sau đ, đổ ra nước lạnh rửa lại v để ro.

- Sườn lợn rửa sạch, chặt miếng khoảng 4cm.

- Hnh hoa nhặt rửa sạch, phần củ pha trn thi mỏng, cắt khc để ring.

Bước 2: Đổ mỡ vo chảo, đợi mỡ si, cho măng, sườn rồi nm thm mắm muối vừa ăn v đảo đều cho măng săn lại. Sau đ, đổ nước vo đun vừa lửa, để si m ỉ khoảng 30 pht cho sườn v măng chn đều, mềm. Rồi cho hnh vo đảo đều.

Kim Thnh

* Bạn c thể gửi cc mẹo vặt cũng như cng thức nấu ăn của mnh cho chuyn mục Ăn đu của Ngoisao.net qua địa chỉ mail: Andau@ngoisao.net.

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading