Bánh bơ vàng hấp dẫn

Thứ Năm, 01/01/1970 08:00

1,009 xem

0 Bình luận

(0)

2265

Với nguyên liệu và cách làm cực đơn giản Food-4tots đưa ra dưới đây, bạn sẽ có một chiếc bánh bơ thơm ngon và béo ngậy. Chiếc bánh này rất thích hợp với các em nhỏ và những cô nàng có thân hình 'siêu' mảnh mai.

Nguyên liệu:

- 250g bơ nhạt (bơ không ướp muối)
- 200g bột mỳ
- 2 thìa cà phê bột nở
- 180-200g đường kính
- 4 quả trứng
- 0,5 thìa cà phê muối
- 4 thìa cà phê sữa tươi
- 1 thìa cà phê vani

Cách làm:

1. Bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C trước khi nướng khoảng 15 phút.

2. Trộn bột mỳ, bột nở và muối với nhau.

3. Trộn đều bơ và đường cho tới khi chuyển sang màu vàng nhạt. Thêm một quả trứng vào, đánh thành kem rồi tiếp tục thêm 3 quả trứng còn lại. (Nếu có máy trộn, bạn bắt đầu với tốc độ nhẹ nhất và sau đó tăng dần độ mạnh cho tới khi bơ và đường chuyển thành màu vàng và trứng được đánh thành kem).

4. Thêm vani và trộn đều.

5. Chia hỗn hợp bột thành 3 phần để trộn lại hỗn hợp bột một lần nữa cho thật nhuyễn (nếu có máy trộn thì sử dụng tốc độ thấp nhất).

6. Cuối cùng, đổ sữa vào hỗn hợp bột.

7. Đổ hỗn hợp bột vào trong một chiếc khay đã được tráng qua một lớp dầu và nướng khoảng 45 phút hoặc tới khi bột chuyển sang màu nâu vàng.

Kẹo Ngọt

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading