YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Chả giò da xốp và cuốn Thái

Thứ Năm, 01/01/1970 07:00

1,287 xem

0 Bình luận

(0)

0

Chả gi da xốp tại ThaiExpress l một trong những mn ăn được nhiều người ưa chuộng bởi cũng l mn chin nhưng khng hề lm thực khch c cảm gic ngấy.

Nếu như nem (chả gi) Việt Nam được coi l một đặc sản truyền thống th người Thi cũng c mn chả gi da xốp c cch lm tương tự. Theo bếp trưởng của ThaiExpress, nguyn liệu chnh của mn ăn ny l cc loại rau, củ v miến được trộn đều v chế biến một cch hi ho. Loại da xốp đặc biệt được sử dụng tạo ra lớp vỏ gin tan khi ăn. Bn trong chiếc chả gi vng ruộm, nng hổi, bạn sẽ cảm nhận được hương vị tinh tế của phần nhn m đặc biệt l dậy mi thơm của hạt tiu.

Chả gi da xốp.

Bn cạnh đ, với những nguyn liệu gần giống chả gi da xốp, mn cuốn Thi lại mang đến cho thực khch những cảm nhận rất ring. Mn ăn ny c năm loại nhn khc nhau để thực khch lựa chọn tuỳ khẩu vị: tm, g nướng, đậu hũ, nấm đng c v trứng sợi. Sau lớp vỏ mềm v đặc biệt, bạn sẽ cảm nhận được vị thanh đạm của nhn lm từ rau, củ; vị ngọt của tm, thịt g v hương thơm của lạc rang.

Cuốn Thi.

Cuốn Thi.

Nước sốt l một thnh phần rất quan trọng với cả hai mn ăn ny. Với cng thức v cch chế biến đặc biệt, cc đầu bếp của nh hng đ tạo nn thứ nước sốt chua, cay, mặn, ngọt v thơm. Nt đặc trưng của nước sốt ny l sự hi ho của cc gia vị, đặc biệt l vị cay ấm, khng qu gắt.

Hai mn ăn trn thường được dng lm mn khai vị nhẹ nhng v thanh đạm. Ngoi ra, ThaiExpress cn c thực đơn cc mn Healthy Choice với nguyn liệu chủ yếu l rau, củ, quả, thch hợp cho những người ăn king, ăn chay v thch những mn ăn c lợi cho sức khoẻ.

Địa chỉ cho bạn: Nh hng ThaiExpress - số 7 Đinh Tin Hong, quận Hon Kiếm, H Nội. Tel: (04) 62822822.
Website:
http://thaiexpress.vn

Thanh Huyền

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading