YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Canh sườn nấu đậu phụ

Thứ Hai, 07/02/2011 04:04

2,942 xem

0 Bình luận

(0)

0

Canh sườn nấu đậu là món ăn mát, bổ rất thích hợp cho những ngày nắng nóng. Món ăn đơn giản, dễ làm sẽ giúp bữa cơm gia đình ngon miệng hơn.


Canh sườn nấu đậu phụ
Ảnh: naungon.com


Nguyên liệu:


1 kg sườn non


3 bìa đậu phụ trắng


2 quả cà chua


Hành lá


Gia vị, hạt nêm


Canh sườn nấu đậu phụ
Ảnh: songkhoe.net.vn


Thực hiện:


Sườn rửa sạch, chặt miếng vừa ăn. Có thể cho nước vào trần qua, rửa lại cho hết mùi hôi.


Cho sườn vào cùng 2 lít nước, hầm mềm. Cho cà chua cắt miếng cau vào.


Đậu phụ cắt miếng vừa ăn, khi sườn gần được, cho đậu vào, nêm gia vị, hạt nêm. Cho hành lá cắt khúc, tắt bếp, cho ra bát, dùng nóng.

Danh mục bài viết Khéo tay hay làm

Đang tải dữ liệu loading