Cách xào thịt bò

08/02/2011   02:39

Khi xào thịt bò muốn cho thịt mềm, sau khi ướp thịt xong, bạn hãy cho 2-3 muỗng cà phê dầu ăn vào trộn đều ướp cùng, để khoảng 20-30 phút. Lúc xào thịt hãy để lửa to đảo nhanh tay. Xào xong cho thịt ra khỏi chảo ngay. Món thịt bò xào sẽ rất mềm, vị đậm đà mà lại không dai.
  • Bình luận trên Facebook
  • Bình luận
Thoát khỏi xem toà n mà n hình In bà i nà y

Cách xào thịt bò

Cập nhật lần cuối lúc 02:39 ngà y 08/02/2011

Khi xào thịt bò muốn cho thịt mềm, sau khi ướp thịt xong, bạn hãy cho 2-3 muỗng cà phê dầu ăn vào trộn đều ướp cùng, để khoảng 20-30 phút. Lúc xào thịt hãy để lửa to đảo nhanh tay. Xào xong cho thịt ra khỏi chảo ngay. Món thịt bò xào sẽ rất mềm, vị đậm đà mà lại không dai.

© 2015 Bản quyền AmThuc365. Mọi quyền được bảo lÆ°u.

Trippy.vn

Du lịch Ẩm thực

Tư vấn thực đơn | Lựa chọn nhà hàng | Chế biến món ngon

Gợi ý địa chỉ ăn chè ngoại ở Hà Nội

Gợi ý địa chỉ ăn chè ngoại ở Hà Nội

Cập nhật: 29/05/2015

Chè ngoại bây giờ đã là món quen thuộc của giới trẻ Hà Thành. Tùy không được "sốt" như năm ngoái nhưng những món chè này vẫn được rất nhiều ưa thích.

Xem chi tiết »

Cẩm nang hữu ích