Cách xào thịt bò

08/02/2011   02:39

Khi xào thịt bò muốn cho thịt mềm, sau khi ướp thịt xong, bạn hãy cho 2-3 muỗng cà phê dầu ăn vào trộn đều ướp cùng, để khoảng 20-30 phút. Lúc xào thịt hãy để lửa to đảo nhanh tay. Xào xong cho thịt ra khỏi chảo ngay. Món thịt bò xào sẽ rất mềm, vị đậm đà mà lại không dai.
  • Bình luận trên Facebook
  • Bình luận
Thoát khỏi xem toà n mà n hình In bà i nà y

Cách xào thịt bò

Cập nhật lần cuối lúc 02:39 ngà y 08/02/2011

Khi xào thịt bò muốn cho thịt mềm, sau khi ướp thịt xong, bạn hãy cho 2-3 muỗng cà phê dầu ăn vào trộn đều ướp cùng, để khoảng 20-30 phút. Lúc xào thịt hãy để lửa to đảo nhanh tay. Xào xong cho thịt ra khỏi chảo ngay. Món thịt bò xào sẽ rất mềm, vị đậm đà mà lại không dai.

© 2015 Bản quyền AmThuc365. Mọi quyền được bảo lÆ°u.

Trippy.vn

Du lịch Ẩm thực

Tư vấn thực đơn | Lựa chọn nhà hàng | Chế biến món ngon

Những món ăn nên nếm thử ở xứ sở sương mù

Những món ăn nên nếm thử ở xứ sở sương mù

Cập nhật: 01/07/2015

Ẩm thực Anh Quốc không chỉ loanh quanh với thịt xông khói, khoai tây chiên, hay các món cá. Xứ sương mù cũng tập hợp rất nhiều món ăn kỳ lạ bạn không biết đến.

Xem chi tiết »

Cẩm nang hữu ích