YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Lễ hội ẩm thực Việt Nam - Lào - Trung Quốc

Thứ Năm, 10/02/2011 11:58

3,085 xem

0 Bình luận

(0)

0

Nhằm tạo không khí giao lưu thân thiện giữa sinh viên Việt Nam với lưu học sinh Trung Quốc và Lào, giao lưu giữa các Câu Lạc Bộ – Đội – Nhóm trong và ngoài trường ĐH Sư Phạm, đồng thời tạo sân chơi sôi nổi cho sinh viên

Nhằm tạo không khí giao lưu thân thiện giữa sinh viên Việt Nam với lưu học sinh Trung Quốc và Lào, giao lưu giữa các Câu Lạc Bộ – Đội – Nhóm trong và ngoài trường ĐH Sư Phạm, đồng thời tạo sân chơi sôi nổi cho sinh viên, nhân kỷ niệm 35 năm ngày thành lập trường, Đội Công Tác Xã Hội có kế hoạch tổ chức chương trình “Lễ Hội Ẩm Thực Việt Nam – Lào – Trung Quốc”.
 

(News Hih3T Cổng Thông Tin Từ Thiện Và Phát Triển Nhóm Hand In Hand) atnhat LỄ HỘI ẨM THỰC VIỆT NAM – LÀO – TRUNG QUỐC

HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM

ĐỘI CÔNG TÁC XÃ HỘI
***

KẾ HOẠCH CHƯƠNG TRÌNH
“LỄ HỘI ẨM THỰC VIỆT NAM – LÀO – TRUNG QUỐC”

I. Thời Gian – Địa Điểm tổ chức:
– Thời gian: Từ 16h00 đến 22h00 ngày 30 tháng 10 năm 2010.
– Địa điểm: Khu vực KTX trường ĐH Sư Phạm.
II. Thành Phần Tham Gia:
– Đội CTXH trường ĐH Sư Phạm.
– Lưu học sinh Trung Quốc , Lào.
Các Câu lạc bộ trong và ngoài trường: Kỹ Năng, Hand in Hand, diễn đàn svsupham.com, Câu lạc bộ kỹ năng mềm, CTXH Công nghệ thông tin, Go Green.
III. Hình Thức Tổ Chức:
Thi đua giữa các đơn vị qua một số nội dung:
• Gian hàng
• Trò chơi.
– Trò chơi dân gian
– Trò chơi trên sân khấu
– Trò chơi có thưởng
• Văn nghệ.
• Trang phục.

– Trang phục dân gian bắt buộc
– Trang phục hóa trang trên sân khấu theo chủ đề “bảo vệ môi trường – tiết kiệm”
• Món ăn.
IV. Nội Dung Chương Trình:
1. Các đơn vị hoàn thành các khâu chuẩn bị trước 18h00.
– Các đơn vị trang trí, chuẩn bị gian hàng, nghỉ ngơi.
– BTC trang trí sân khấu, ổn định tổ chức.
2. Sinh hoạt giao lưu (từ 18h00 đến 18h30): Các đơn vị tổ chức sinh hoạt cho hội viên tại gian hàng của mình.
3. Chấm điểm các gian hàng (từ 18h30 đến 19h00)
– Thầy cô đi chấm điểm món ăn, trang trí từng gian hàng.
4. Khai mạc lễ hội ẩm thực (từ 19h00 đến 19h30)
5. Giao lưu văn hóa văn nghệ, khiêu vũ, hóa trang… (từ 20h00 đến 21h30)
– Tổ chức một số trò chơi dân gian của từng gian hàng.
– Giao lưu văn nghệ, khiêu vũ, hoá trang…
6. Tổng kết – Trao giải (từ 21h30 đến 22h00):
– Tổng hợp kết quả thi đua.
– Dọn vệ sinh khu vực.

Tác giả: KT3T

Nguồn:  http://f3t.hih3t.com/showthread.php?t=1000

Danh mục bài viết Sự kiện ẩm thực

Đang tải dữ liệu loading