YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Làm mứt cafe cho bữa sáng nhanh gọn cùng bánh mì

Thứ Tư, 02/03/2011 10:12

1,772 xem

0 Bình luận

(0)

0

Khởi đầu ngày mới bằng hương thơm quyến rũ của cafe thật quá tuyệt ? 


Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

 

 

 


  

 

 

- 200gr kem tươi

 

- 220ml sữa tươi (không đường)

 

- 80gr đường

 

- 25gr bột cafe nguyên chất


Thực hiện:


 

 

 



 

 

Bước 1:

 

- Đun sôi sữa với kem tươi và đường. Sau đó, cho bột cafe vào và hạ nhỏ lửa.

 



 

 

Bước 2:

 

- Khuấy đều cho bột cafe tan ra hoàn toàn này.

 



 

 

Bước 3:

 

- Cứ đun nhỏ lửa như vậy khoảng 30' thì hỗn hợp sẽ bắt đầu đặc lại như thế này.

 



 

 

Bước 4:

 

- Tắt bếp và để cho mứt nguội hoàn toàn nhé!.

 



 

Bước 5:

 

- Cuối cùng, bọn mình chỉ việc cho mứt vào lọ, đậy kín lại là xong!

Nếm thử một chút đi các bạn ơi! 

 

 


Thơm ngọt và lẫn trong đó là vị đắng "chết người"... 

 

 


Buổi sáng chỉ cần có thế là đủ nhỉ? 

Danh mục bài viết Khéo tay hay làm

Đang tải dữ liệu loading