YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Mùa đông uống nước mía nóng

Thứ Tư, 23/03/2011 09:14

1,947 xem

0 Bình luận

(0)

0



Nước mía nóng cho mùa đông
Ảnh:tronhoc.com


Nguyên liệu:

2 cây mía


Vài nhánh lá dứa


Đường kính.


Pha chế:

Cây mía chặt tấm ngắn, nướng mía cho đến lúc ngửi thấy mùi thơm mật mía.


Bỏ lớp vỏ cháy bên ngoài, cho mía, lá dứa vào máy ép lấy nước.


Đổ ra ly và dùng nóng.


Nước mía nướng nóng có vị ngọt rất hấp dẫn và hương thơm đặc trưng rất thích hợp để thưởng thức trong mùa đông.




Nguồn: MonNgonHaNoi.com

Danh mục bài viết Sinh tố - Chè - Kem

Đang tải dữ liệu loading