YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cùng làm gỏi mít non

Thứ Bảy, 02/04/2011 09:23

4,407 xem

0 Bình luận

(0)

0

Một món ăn đơn giản, dễ làm ăn lại rất ngon. Cùng MonngonSaigon vào bếp và trổ tài với món ăn dân dã này nhé


Nguyên liệu:


      1 trái mít non


      Dầu phụng


      Đậu phụng


      Nước mắm


      Tiêu


      ớt


      Rau hung


      Bánh tráng


alt


Cách làm:


         Mít non gọt sạch vỏ.Luộc chín và băm cho thật nhỏ, vụn.


         Cho dầu phụng vô chảo, đợi sôi dầu cho mít vào đảo nhanh tay, rồi bắc xuống.


         Đậu phụng rang thơm, giã dập, thổi sạch lớp vỏ lụa bao bên ngoài.


         Trộn đều mít với đậu phụng, tiêu, nước mắn, ớt, rau hung.


 


Thưởng thức:


        Lấy bánh tráng mỏng nướng chín hay bánh tráng vừng xúc gỏi mít ăn cùng.Ngon lắm.


MonngonSaigon.com


(Theo Thực đơn nhà hàng Quán Quảng)

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading