Cùng làm gỏi mít non
Một món ăn đơn giản, dễ làm ăn lại rất ngon. Cùng MonngonSaigon vào bếp và trổ tài với món ăn dân dã này nhé
Nguyên liệu:
1 trái mít non
Dầu phụng
Đậu phụng
Nước mắm
Tiêu
ớt
Rau hung
Bánh tráng
Cách làm:
Mít non gọt sạch vỏ.Luộc chín và băm cho thật nhỏ, vụn.
Cho dầu phụng vô chảo, đợi sôi dầu cho mít vào đảo nhanh tay, rồi bắc xuống.
Đậu phụng rang thơm, giã dập, thổi sạch lớp vỏ lụa bao bên ngoài.
Trộn đều mít với đậu phụng, tiêu, nước mắn, ớt, rau hung.
Thưởng thức:
Lấy bánh tráng mỏng nướng chín hay bánh tráng vừng xúc gỏi mít ăn cùng.Ngon lắm.
MonngonSaigon.com
(Theo Thực đơn nhà hàng Quán Quảng)
Danh mục bài viết Chế biến món ngon
Bình luận