YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cơm cháy chả cá

Thứ Ba, 19/04/2011 10:09

3,495 xem

0 Bình luận

(0)

0

Cơm cháy, chả cá nghe vừa gần gũi nhưg cũng thật lạ lẫm.Bạn hãy cảm nhận xem đây là món ăn gần gũi hay lạ lẫm với mình nhé!

Nguyên liệu:

100g xôi trắng, 200g cá thát lát, hành lá, ớt hiểm, tương ớt.

Thực hiện:

- Cá thát lát quết khoảng 15 phút cho dai. Hành lá xắt nhuyễn, ớt hiểm bằm nhuyễn.

- Cán dẹt xôi thành từng miếng hình tròn (bằng khoảng một cái bánh quy nhỏ). Viên tròn cá thát lát, đặt lên trên miếng xôi cho vừa vặn và đều nhau, bỏ vào chảo chiên ngập dầu. Bài trí với ngò, rau thơm và dùng nóng với tương ớt.

Hướng dẫn:

Bếp trưởng Hoàng Minh Phương, nhà hàng Sidewalk (73 Nguyễn Khắc Nhu, Q.1, TP.HCM)

Ngô Bá (ghi)

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading