YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cá trê chiên xù

Thứ Ba, 19/04/2011 10:12

1,980 xem

0 Bình luận

(0)

0

Thật ngon, thật hấp dẫn!

Nguyên liệu:

Một con cá trê khoảng 400g, một trái xoài keo chua ngọt, nước mắm gừng chua ngọt.

Thực hiện:

- Cá trê làm sạch, để ráo rồi hấp trong vòng 15 phút cho cá mềm. Để nguội, gỡ thịt ra, tán nhuyễn rồi bỏ vào chảo dầu sôi thật nóng, chiên vàng. Dùng rây vớt ra nhanh tay.

- Rắc xoài bằm lên trên, ăn với nước mắm gừng chua ngọt.

Hướng dẫn:

Bếp trưởng Hoàng Minh Phương, nhà hàng Sidewalk (73 Nguyễn Khắc Nhu, Q.1, TP.HCM)

Ngô Bá (ghi)

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading